ผลตรวจของ ครูหนึ่ง พิมพร

ชีวิตคนเรามันไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ วันนี้บนโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิ ปของสาวท่านหนึ่ง ที่จู่ๆก็เกิดอาการวู บ ล้มลงขณะไลฟ์สดทำอาหาร

สืบต่อมาคือ สาวคนดังกล่าวมีชื่อว่า ครูหนึ่ง พิมพร มันนี่โ ค้ช  โดยเธอนั้นได้ไลฟสดสอนทำอาหาร ทำเมื่อไลฟ์ไปได้สักพัก ตัวเธอนั้นก็วู บ

ทางด้านโลกออนไลน์กำลังแห่โพสต์ไว้ อ า ลั ยกันเป็นจำนวนมาก เมื่อได้เห็น ค ลิ ปไลฟ์สดการทำอาหารของ ครูหนึ่ง พิมพร จันทร์แดง นับว่าเป็นเรื่องราวไม่คาดฝันเลยจริงๆ

กระทั่งต่อมาทางญาติได้แจ้งว่ามันนีโค้ชคนดังกล่าวเ สี  ย ชี วิ ต แล้ว ระหว่างกำลังไลฟ์สดทำอาหาร

ซึ่งต่อมาไม่นานนักทางญาติๆ ของครูหนึ่งได้ออกมาแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมว่า

โดยทางญาติแจ้งว่า “ขออนุญาตแจ้งสาเ  หตุ การ เ สี  ย ชี วิ ต ของ หนึ่ง พิมพร ให้ทุกท่านทราบนะคะ หลังจากญ า ติส่ง ชั น  สู  ต รพบว่า หนึ่ง เ สี  ย  ชี วิ ต เนื่องจากหั ว ใ จ  โ ต ทำให้หัวใ จว า ย เ ฉี ย บ  พ ลั น

ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนกำลังพาหนึ่งกลับไปทำพิธี ทา งศาสน าที่จังหวัดเชียงราย ในห้วงเวลานี้ญาติพี่น้องยังยากทำใจต่อการจากไปของหนึ่ง

อยากวิงวอนขอความกรุณาหยุดแชร์ภาพข ณะ ที่ ห นึ่ งเ สี ย ชีวิ  ตด้ วยค่ะ ทั้งนี้ขอเป็นตัวแทนขอบคุณทุกกำลังใจแทนญาติของ หนึ่ง มา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ” ซึ่งเนื้อหาดังกล่าวถูกระบุตั้งแต่วันที่ 22 พ.ค. 2564 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตในเฟซบุ๊กที่ได้ทราบข่าวเ  ศ ร้า ได้เข้ามาโพสต์ร่วมไว้อ าลั ยกั นเป็นจำนวนมาก และยังคงเข้ามาแสดงความเ สี ย ใ จต่อมันนีโค้ชชื่อดัง รายนี้จำนวนมาก

ไลฟ์สดอยู่ดีๆ ก็วู บ ล้ ม ล ง ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอนจริงๆ อย่ามั่นใจตัวเองว่ายังแข็งแรง อย่าประมาท ดูแลตัวเองให้ดี ต้องพักผ่อนให้มากเพียงพอ ชีวิตเกิดมา ตั้งอยู่ ดั  บ  ไป ไม่ทันตั้งตัวจริงๆ ขอแสดงความอ า ลั ย ต่อครอบครัวผู้วายชนม์จากใจด้วยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *