หมอปลา ออกมาพูดแล้ว มดดำ ชี้หน้า

สิ่งที่โซเซียลให้ความสนใจอย่างมากตอนนี้คงห นีไม่พ้น ค ดีน้องชมพู่ ที่ตอนนี้ ลุงพล ถูกออกหมา ยจั บเป็นผู้ต้องหาในค ดี ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อกล่า วหา โดยเมื่อย้อนกลับไปเรื่องนี้ หมอปลา มือปราบสั ม พ  เ ว สี เป็นคนแรกที่ออกตัวเข้าข้างลุงพล เพราะเชื่อว่าลุงพลไม่ผิ ด แถมยังเคยออกปากจะขายโฉนดที่ดิน 10 ล้านบาท เพื่อเอาเงินไปประกันตัวลุงพล หากถูกจั บกุมอีกด้วย แต่ต่อมาก็เกิดผิ ดใจกัน จนหมอปลาถอนตัวและตัดสัมพันธ์กับลุงพล

ล่าสุด (3 มิถุนายน 2564) รายการแ ฉ ทางช่อง GMM25 ได้เชิญหมอปลามาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยช่วงเปิดรายการ มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้เหน็ บหมอปลาว่าอย่าไลฟ์ฆ่ าตัวตายในรายการของฉันนะ เนื่องจากหมอปลาเคยให้สัมภาษณ์กับรายการแ ฉ เมื่อเดือนกรกฎาคม 2563 ว่าถ้าลุงพลถูกตัดสินว่าผิ ดในค ดีนี้ หมอปลาจะฆ่ า ตัวต า ยเลย

มดดำ ยังซั ดต่ออีกว่า ไหนเคยพูดว่าจะเอาโฉนดไปประกันตัวลุงพล คนอย่างเธอมันกลื นน้ำลา ย  ก่อนที่หมอปลาจะเถียงว่า “ถุ ยทิ้งไปแล้วนานแล้ว นั่นมันกี่เดือนที่ผ่านมา คุณไม่ดูข่าวเลยเหรอที่ผมถอยออกมาแล้ว

เมื่อมดดำถามว่าคุณรู้หรือไม่ว่าลุงพลจะโด นจั บ หมอปลาตอบว่า ตั้งแต่ปักธูปกลับหัวแล้ว งานนี้เจอมดดำอั ดอีกว่า “เรื่องธูปกลับหัว เธอก็ร่วมตอแ ห ลสังคมนะ อีปลาตอแ ห ล

ต่อมาเมื่อนั่งพูดคุยกัน หมอปลาบอกอีกว่า ลุงพลเป็นคนแรกที่ตำรว จสงสัย เพราะตำรวจมองว่าไม่ได้เป็นพ่อแม่ แต่พอเจอศ พน้องแล้ว ลุงพล แอ็คติ้งมากเกินไป ร้อ งไ ห้ฟู มฟาย แต่พอผมไปเจอลุงพลก็เปลี่ยนความคิดเพราะเขาน่าสงสารมาก ผมไปเจอเขาหน้าเ ศ ร้ า สภาพแบบคนไม่ได้นอนหลายวัน เขาไม่มีใครเลย ไม่มีแม้แต่หม าสักตัว ผมเข้าไปในวันที่เขาไม่มีใคร ก่อนจะออกมาในวันที่มีคนเคียงข้างเขาเต็มไปหมด

ภาพจากรายการ แฉ

ในวันที่ลุงพลปักธูปกลับหัว ผมก็ไม่ได้เป็นคนสั่ง แต่ที่ต้องบอกว่าเป็นคนสั่งเพราะชาวบ้านตั้งแง่กับเขามาก ผมเลยแ ก้ตัวแทนเขาไปว่าปักธูปแบบนี้เพื่อให้สะท้อนไปหาคนฆ่ าน้องชมพู่ เพราะผมกลัวครอบครัวเขาจะไม่มีที่อยู่ แต่ที่จริงลุงพลไปเชื่อหมอทางบุรีรัมย์ แนะนำให้ทำแบบนั้น

หมอปลาบอกว่า ผมรู้ว่าน่าจะเป็นลุงพลตั้งแต่วันที่เขาปักธูปกลับหัว และไม่กล้าดื่มน้ำสาบานและยังเคี้ยวถ่านอีก แต่ผมสงสารเขามาก ตอนนั้นเขาไม่มีอะไรเลยจริง ๆ ผมไม่ได้ก ลื นน้ำลา ยตัวเองเพราะผมถุ ยทิ้งไปตั้งแต่ธันวาคม 2563 เพราะลุงพลสงสัยว่าผมเป็นสายตำรว จ เขาเลยรื้อกล้องวงจรปิดในบ้าน และไปเจอเครื่องดั กฟัง เขาก็หาว่าเป็นของผม

ทั้งนี้ มดดำได้ถามถึงเรื่องการทำเหล็ กไ ห ล ให้เล่านิทานให้ฟังหน่อยว่ามันเป็นอย่างไร หมอปลาก็บอกว่าจะเล่าเรื่องการทำเหล็กไห ลนะ แต่ไม่ได้เล่าเรื่องลุงพล โดยระบุว่า ความเชื่อการทำเหล็กไห ล ของคนกลุ่มนั้น เขาต้องใช้คนที่เกิดวันดวงแ ข็ ง คือวันเสาร์หรืออังคาร และเชื่อว่าต้องห้ามฆ่าเด็ก แต่ต้องทำให้เด็กต า ยอย่างท ร ม า น จะ ฆ่ าไม่ ต า ย ต้องให้ ต า ย เอง

ซึ่งการที่ทำให้เด็กต า ยโดยไม่ฆ่ านั้น ก็คือการทุ บ หลังเด็ก ให้เด็กจุ กและค่อย ๆ แ ย่ลงไป ให้เด็กท ร มา น ก่อนต า ยเพราะจะเกิดความเ ฮี้ ย นในการที่จะได้เครื่องรา งชิ้นนั้นมา แต่ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อที่ผิ ด ๆ

อย่างไรก็ตาม เมื่อเล่านิทานจบ หมอปลากลับเข้าเรื่องค ดีของน้องชมพู่ โดยบอกว่าน้องชมพู่เกิดวันเดียวกับผม คือ 7 มีนาคม แต่คนละปี น้องชมพู่เกิดวันอังคาร ซึ่งเป็นวันดวงแ ข็ ง

พร้อมปิดท้ายว่า เรื่องนี้ถ้าลุงพลทำจริง ผมไม่เชื่อหรอกว่าเขาคนเดียว ต้องมีอีกไม่ต่ำกว่า 2 คน เพราะเขาเคยพูดกับผมว่า ถ้าเขาโดนจั บจะแ ฉให้หมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *