ศึกชิงลูก! พ่อผัวอำมหิตปาดคอสะใภ้ต่อหน้าเด็ก ญาติช็อกวิดีโอคอลกล่อมข้างศพ (คลิป)

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 64 เวลา 04.00 น. ร.ต.อ.สุจินดา แดนระเบียบ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งเหตุแทงกันตายภายในห้องนอนของบ้าน ม.1 ต.ขอนแก่น อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ภายในชุมชนบ้านป่าบาก ต.ขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น จึงออกตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครกู้ภัยนครเกตุแพทย์เวร รพ.ร้อยเอ็ด

591245

ถึงจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณห้องนอนภายในบ้านชั้นเดียว พบศพหญิงนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ตรวจสอบพบบาดแผลบริเวณลำคอ เป็นแผลถูกแทงจากของมีคม 4 แผล ปากแผลกว้างประมาณ 1-2 นิ้ว ลึกประมาณ 3 ซม. ตรวจสอบบริเวณโดยรอบพบมีดทำครัวปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ใกล้ศพ

271626

ทราบชื่อผู้ตายคือ นางสาวธัญญาภัค โสมาสุข อายุ 32 ปี มีลูกชายอายุ 1 ปี 6 เดือนนอนอยู่ข้างกัน แต่ไม่ถูกทำร้าย แพทย์เวรจึงทำการชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นลงความเห็นว่าถูกของมีดคมแทงที่ลำคอจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย กู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาลเพื่อนำเก็บรักษาที่โรงพยาบาลร้อยเอ็ด รอญาติรับดำเนินการต่อไป

cgcg-2

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายภาณุวัฒน์ แซ่ฉั่ว อายุ 63 ปี เป็นพ่อของสามีผู้ตาย ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้รอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

270865

139319

โดยเมื่อ 1 สัปดาห์ที่แล้ว ตนเองก็มาหาหลาน แต่ลูกสะใภ้ด่าจนตนเองทนไม่ไหว เกิดการทำร้ายร่างกายกัน จนต้องมาที่โรงพักเมืองร้อยเอ็ด เพื่อตกลงกัน จากนั้นตนเองก็ได้กลับไปที่ จ.นครราชสีมา จนกระทั่งเมื่อคืนนี้ ตนทนคิดถึงหลานชายไม่ไหว จึงขับรถออกจากบ้านที่ จ.นครราชสีมา เพื่อมาที่บ้านของลูกสะใภ้ที่อยู่ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อมาถึงได้วิดีโอคอลหาภรรยาของตนเองเพื่อบอกว่ามาร้อยเอ็ด หลังจากนั้นได้แอบเข้าบ้านลูกสะใภ้ทางหลังบ้าน จากนั้นก็เปิดประตูห้องนอนเข้าไป เมื่อลูกสะใภ้ตื่นขึ้นมาเจอก็ร้องให้คนช่วย ตนเองจึงใช้มีดปลายแหลมที่เตรียมมาแทงเข้าไปที่คอของลูกสะใภ้จนเสียชีวิต จมกองเลือดอยู่บนที่นอน

403587122547828377265767

จากนั้น หลานที่นอนอยู่ข้าง ๆ ลูกสะใภ้ได้ตื่นขึ้นมา แต่หลานไม่รู้เรื่อง ตนเองจึงกล่อมให้หลานนอนต่อ พร้อมกับวิดีโอคอลให้ภรรยาดูหลานหลับ พร้อมกับบอกภรรยาว่าตนเองเป็นคนเสียสละ โดยการฆ่าลูกสะใภ้ไปแล้ว ต่อไปหลานก็จะได้กลับไปอยู่กับภรรยาของตนที่ จ.นครราชสีมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

377334

743893

นายประสพ พ่อของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน ผู้ก่อเหตุก็ได้มีการทะเลาะอย่างรุนแรง มีการชกหน้าและบีบคอลูกสาวตนมาครั้งหนึ่ง ผู้ก่อเหตุกับผู้ตายมีประเด็นอยากได้หลานไปเลี้ยง และได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ดแล้ว ซึ่งก่อนนั้นบ้านหลังนี้ได้อยู่กัน 5 คน ก็มีปู่ย่า ลูกสาวตนเอง ผู้เสียชีวิต และสามี พร้อมหลานอีก 1 คน ส่วนสามีของลูกสาวก็ทำงานอยู่ที่ จ.นครราชสีมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *