สินเชื่อไทยพาณิชย์ อนุมัติ 50,000 ไม่ต้องใช้ บัญชีธ. ผ่อนเดือนละ 500 เท่านั้น

สินเชื่อที่ว่านี้เป็นของ SCB นะครับคือบัตรกดเงินสดนั่นเองที่ไม่ต้องมีบัญชีก็สามารถสมัครได้จะให้วงเงินสูงสุดที่ 50,000 บาทโดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการและก็ไม่ต้องมีคนค้ำด้วยถอนเงินจากตู้ atm ได้ทั่วประเทศเลยไม่เสียค่าธรรมเนียมรายการเบิกถอนดอกเบี้ยตามจำนวนเงินที่ใช้เพื่อให้ประชาชนได้พร้อมรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินหรือการหักเงินฉุกเฉินพกไว้พวกไว้อุ่นใจได้เลยครับ

การสมัครก็แสนจะง่ายไม่ยุ่งยากเพราะอนุมัติไวมากไม่ต้องรอคอยให้นางเหมือนเจ้าเลยบัตรกดเงินสดของ SCB ที่มาพร้อมการเติมเต็มทุกความต้องการในการสมัครที่รวดเร็วอนุมัติทันทีเจ้าสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวนี้ คือ speedy cash card ที่สำรองเงินพร้อมใช้ให้ท่านในบัญชีออมทรัพย์ตลอด 24 ชั่วโมงการสมัครสมัครผ่าน app scb easy ได้เลยเราจะให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนออกมาจัดการหรือหักค่านั่นค่านี่ของท่านนั้นเองครับ

หากท่านสนใจเข้าร่วมสมัครสมาชิกกับทาง SCB หรืออยากสมัครบัตรกดเงินสดก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ของธนาคารไทยพาณิชย์เลยครับได้ที่เบอร์ 027777777 ส่วนเงื่อนไขในการใช้บริการหรือสมัครสมาชิกแบบนี้อายุของผู้ที่จะทำการสมัครสมาชิกต้องมีอายุ 20 ปีไม่เกิน 60 ปีและมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 บาท

ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจสนใจจะสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดต้องมีเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 บาทเปิดกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปีมีหมายเลขโทรศัพท์ทะเบียนบ้านที่อยู่ที่ตรงกันและติดต่อได้ตลอดเอกสารในการยืนยันตัวตนสำเนาบัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น

ท่านเป็นข้าราชการถ้าใช้บัตรข้าราชการก็ได้น้อยถ่ายเป็นสำเนามาเอกสารที่ใช้ยื่นสลิปเงินเดือนปัจจุบันย้อนหลัง 3 เดือนถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจให้นำสำเนาจดทะเบียนจากกระทรวงพาณิชย์ย้อนหลัง 6 เดือนบัญชีเงินฝากครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *